CÂU ĐỐ TRÍ TUỆ CO LOI GIAI

Những câu đố vui hài hước sẽ giúp các bạn giải tỏa áp lực đè nén sau hầu hết giờ học tập tập, thao tác làm việc căng thẳng. Thay vày mải mê lướt web đọc báo hay chơi game trên smartphone thì đùa đố vui cùng số đông câu đố hại não, câu đố trí tuệ dẫu vậy vô cùng hài hước kèm câu trả lời này sẽ giúp đỡ bạn và những người tràn trề tiếng cười. Đây cũng là phương pháp để gắn kết mọi tín đồ vừa giải trí vừa rất có thể rèn luyện tư duy cấp tốc nhạy, giúp cỗ não cải cách và phát triển hơn. Hãy cùng bằng hữu thử giải đố mọi câu đố hack não dưới đây nhé!


*


Tổng đúng theo 100+ câu đố vui, hài hước nhất gồm kèm đáp án

Ngoài việc giải lan căng thẳng, phần đa câu đố vui, mod não có thể giúp các bạn rèn luyện trí óc trở nên nhạy bén hơn. 

Câu 1: Bỏ không tính nướng trong, ăn ngoài quăng quật trong là gì?


Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: Câu đố trí tuệ co loi giai

Câu 2: Bà đó bả chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy bị tiêu diệt năm bao nhiêu tuổi và lý do bà ấy chết?

Đáp án: Bà đó là bò đá - bò đá bả chết, bả bay là bảy tía - bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: Lịch nào lâu năm nhất?

Đáp án: lịch sử.

Câu 4: Con gì nạp năng lượng lửa với nước than?

Đáp án: Đó là con tàu.

Câu 5: Con đường dài độc nhất vô nhị là đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con kiến bò lên tai bé voi, nói gì với nhỏ voi mà lại ngay tức khắc con voi nằm sải ra chết?

Đáp án: Nói là em đã có thai cùng với anh rồi!

Câu 7: Cái gì đen khi bạn oder nó, đỏ khi dùng nó và xám phun khi bỏ nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 8: Có 1 chiếc thuyền tối đa là chỉ chở được nhì người, nếu thêm người thứ 3 sẽ ảnh hưởng chìm tức thì lập tức. Hỏi lý do người ta trông thấy trên chiếc thuyền đó có bố thằng Mỹ black và bố thằng Mỹ white ngồi trên dòng thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: cũng chính vì trên dòng thuyền đó thực sự là tất cả đúng 2 fan đi. Đó là bố của thằng Mỹ black và bố của thằng Mỹ trắng.

Câu 9: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: nhỏ tim.

Câu 10: Nắng cha năm tôi không vứt bạn, mưa 1 ngày sao chúng ta lại quăng quật tôi là dòng gì?

Đáp án: Đó là cái bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì nhiều năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới đơ là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là đã câu cá.

Câu 13: 2 con vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 nhỏ vịt đi sau 2 bé vịt, 2 nhỏ vịt đi thân 2 bé vịt. Hỏi bao gồm mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc hy vọng gì nhưng mà không lúc nào được?

Đáp án: bởi vì gấu trúc chỉ bao gồm 2 white color đen nên nó ao ước được chụp hình màu - vậy mà cần thiết được vày chụp cỡ nào thì cũng chỉ có trắng black mà thôi!

Câu 15: Xã đông nhất là buôn bản nào?

Đáp án: xã hội.

Câu 16: Tay nuốm cục giết nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?

Đáp án: Đó là người mẹ đang cho con bú.

Câu 17: Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: con dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt không rời, phơi không khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Đó là khía cạnh trăng.

Câu số 20: Cái gì không đào mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bầy ong bao gồm điểm gì không giống nhau?

Đáp án: đàn ông là con vật sống bên dưới nước, còn đàn ong sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà băn khoăn bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng lại bà ko chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng ngoài xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

 

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước chảy từ chân xuống sàn

Hỡi chàng công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ tất tả rút ra là loại gì?

Đáp án: Đó là mẫu tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì bạn không mượn nhưng mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì nhưng mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng mà nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột nào đi bởi hai chân?

Đáp án: chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, rồng bay nơi đâu và đáp sống đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long và đáp sinh sống Hạ Long!

Câu 30: Vịt nào đi bằng hai chân?

Đáp án: toàn bộ các con vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 tín đồ đứng làm việc chân cầu. Ở thân cầu có một con gấu cực kỳ hung dữ cấm đoán ai qua ước hết. Người đó sẽ mất không còn 5 phút nhằm đi tự chân cầu cho tới giữa cầu và bé gấu cũng chỉ ngủ bao gồm 5 phút là thức giấc dậy. Hỏi bạn đó làm thế nào để qua được mặt kia?

Đáp án: Đi mang đến giữa mong và quay khía cạnh ngược lại. Con gấu tỉnh dậy tưởng tín đồ đó từ bên kia qua cần rượt trở lại. Chũm là người này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ gồm một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn lao vào căn phòng bao gồm một cây đèn, một nhà bếp dầu, với một phòng bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi nạp năng lượng phở, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn chấm dứt họ đề xuất trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ cần trả 20 ngàn đ vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 tín đồ ăn!

Câu 34: Cái gì của ông chồng mà vk thích cố nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 35: Giả sử ta có một khúc vải, cắt nó ra làm 100 khúc, thời hạn để giảm 1 khúc vải vóc là 5 giây. Hỏi giả dụ cắt liên tiếp không xong nghỉ thì vào bao thọ sẽ cắt xong?

Đáp án: 495 giây bởi vì 99 khúc (khúc sau cùng không nên cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Bạn thao tác gì đầu tiên mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Câu 37: Nơi nào gồm đường xá nhưng không tồn tại xe cộ, có nhà tại nhưng không có người, bao gồm siêu thị, doanh nghiệp nhưng không có hàng hóa. Đó là nơi nào vậy?

Đáp án: Ở phiên bản đồ!

Câu 38 : Bạn có thể kể ra ba ngày tiếp tục mà không mang tên là thứ hai, sản phẩm công nghệ ba, đồ vật tư, máy năm, máy sáu, máy bảy, chủ nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Câu 39: Quần rộng độc nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 40: Đang yêu thương mà người yêu chết điện thoại tư vấn là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 con trâu, đầu nó thì hướng tới hướng khía cạnh trời mọc, nó xoay trái 2 vòng tiếp đến quay ngược lại tiếp đến lại quay cần hai vòng hỏi dòng đuôi của chính nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 42: Tìm điểm không nên trong câu: "Dưới ánh nắng sương lung linh triệu cành hồng khoe sắc thắm".

Đáp án: Khoe dung nhan khóe.

Câu 43: Con trai có gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ gồm 6 bé bò, đếm đi đếm lại chỉ tất cả 12 mẫu chân. Thắc mắc tại sao?

Đáp án: bé bò này cưỡi lên lưng con trườn theo vòng tròn bắt buộc mỗi con chỉ bao gồm 2 chân!

Câu 45: Từ gì nhưng mà 100% nguời dân vn đều phân phát âm sai?

Đáp án: từ bỏ "Sai".

Câu 46: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm chũm nào để đưa nước mặt đáy ly nhưng mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: sử dụng ống hút.

Câu 47: Cái gì lâu năm như trái chuối, nạm 1 lúc thì nó chảy nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 48: Tại sao khi bắn nhau người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả nhì mắt thì không chú ý thấy kim chỉ nam bắn.

Câu 49: Cái gì tay trái rứa được còn tay nên cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 50: Bên trái mặt đường có một căn nhà xanh, bên yêu cầu đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắng ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 51: Cái gì người tiêu dùng biết, người phân phối biết, bạn xài không khi nào biết?

Đáp án: quan liêu tài.

Câu 52: 30 chia 50% và thêm vào đó 10, bởi bao nhiêu?

Đáp án: bởi 70.

Câu 53: Sở thú bị cháy, con gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: con người.

Câu 54: Hai người đào trong nhị giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một bạn đào vào một giờ thì được mấy cái hố?

Đáp án: 1 dòng hố.

Câu 55: Trong một cuộc thi chạy, nếu như bạn vượt qua bạn thứ 2 bạn sẽ đứng thiết bị mấy?

Đáp án: lắp thêm 2.

Câu 56: Tại sao bé chó không gặm được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó không đủ dài.

Câu 57: Con gì không gáy ò ó o mà tín đồ ta vẫn hotline là gà?

Đáp án: con kê mái và gà con.

Câu 58: Vua hôn call là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 59: Tại sao sư tử ăn uống thịt sống?

Đáp án: do dự nấu chín.

Câu 60: Làm sao để chiếc cân tự cân thiết yếu nó?

Đáp án: Lật ngược loại cân lại.

Câu 61: Ai tất cả nhà di động cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa cùng ốc sên.

Câu 62: Tại sao 30 người bọn ông cùng 2 người bầy bà pk tán loạn?

Đáp án: nghịch cờ vua.

Câu 63: Hãy chứng tỏ 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 có nghĩa là tứ chia tam, đọc ngược lại là tám chia bốn là 8 : 4 = 2

Câu 64: Câu chữ như thế nào mà những người vui mừng húm khi bắt gặp nó sẽ trở nên buồn bã và ngược lại, phần đông người đau đớn u sầu khi thấy nó đang trở đề nghị vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều đó rồi cũng qua.

Câu 65: Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, ngơi nghỉ chữ "Cơm".

Câu 66: Tháng như thế nào ngắn nhất trong năm?

Đáp án: tháng ba, mon tư.

Câu 67: Con mèo nào cực kỳ sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 68: Chứng minh: phụ nữ bằng nhỏ dê

Đáp án: con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

Câu 69: Hôn con heo trong nhà điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 70: Con số lớn số 1 có tốt nhất hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 71: Loại nước đái khát nào đựng sắt và canxi?

Đáp án: cà phê (Canxi = Ca; sắt = Fe).

Câu 72: Rất ưng ý hôn call là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 73: Hôn nhưng mà bị hôn lại điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 74: Núi làm sao bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 75: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước lúc đỉnh Everest được xét nghiệm phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 76: Con cua đỏ nhiều năm 10cm chạy đua với nhỏ cua xanh nhiều năm 15cm. Nhỏ nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh bởi bé cua đỏ đã trở nên luộc.

Câu 77: Lúc lý tưởng để nạp năng lượng trưa?

Đáp án: Sau bữa ăn sáng.

Câu 78: Cái gì Adam gồm 2 nhưng mà Eva chỉ bao gồm 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 79: Có cổ nhưng không có miệng là gì?

Đáp án: dòng áo.

Câu 80: Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi tất cả mấy con?

Đáp án: 24 con (Điếc là hư tai, hỏng tai là hai tư).

Câu 81: Cái gì của thiếu nữ lúc nào thì cũng ẩm ướt?

Đáp án: cái lưỡi.

Câu 82: Toà nhà lớn số 1 thế giới?

Đáp án: công ty nước.

Câu 83: Có 2 USD (tiền giấy nhiều loại 1 USD) trong cả hai chiếc ví. Nhưng gồm một loại ví gồm số tiền gấp hai chiếc ví còn lại. Làm thế nào điều này hoàn toàn có thể xảy ra?

Đáp án: từng ví có 1 USD và chiếc ví này phía trong chiếc ví kia.

Câu 84: Cái gì tấn công cha, tiến công má, tấn công anh, tấn công chị, tiến công em?

Đáp án: Bàn chải đánh răng.

Câu 85: Bệnh gì bác sĩ bó tay?

Đáp án: dịch gãy tay.

Câu 86: 5 chia 3 bằng 2 lúc nào?

Đáp án: lúc ta làm cho sai.

Câu 87: Có một tàu điện đi về phía nam. Gió phía tây bắc. Vậy khói từ nhỏ tàu sẽ theo phía nào?

Đáp án: Tàu điện làm những gì có khói.

Câu 88: Làm nuốm nào để không đụng nên ngón tay khi chúng ta đập búa vào một chiếc móng tay?

Đáp án: gắng búa bằng cả 2 tay.

Xem thêm: Top 50 Đề Thi Toán Nâng Cao Lớp 2 Có Đáp An, Toán Nâng Cao Lớp 2 Có Đáp Án

Câu 89: nếu khách hàng nhìn thấy con chim vẫn đậu trên nhánh cây, có tác dụng sao để lấy nhánh cây mà lại không làm cho động bé chim?

Đáp án: Bạn chăm chỉ đợi chim cất cánh đi nhé.

Câu 90: Làm nỗ lực nào để con cua được chủ yếu chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 91: A call B bởi bác, B hotline C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F call Z là con. Hỏi A điện thoại tư vấn Z bởi gì?

Đáp án: gọi là mồm.

Câu 92: Bức tranh thiếu phụ Monalisa, người mẫu này không có gì?

Đáp án: không tồn tại chân mày.

Câu 93: Cái đầu giống mèo, chân giống mèo, và tai giống nhỏ mèo, nhưng chưa phải con mèo. Vậy là con gì?

Đáp án: con của nhỏ mèo (còn hotline là mèo con).

Câu 94: Miệng rộng tuy thế không nói một từ, là gì?

Đáp án: con sông.

Câu 95: Không phụ huynh nào bội phản ứng khi cô giáo đánh gần như đứa trẻ trong lớp, trên sao?

Đáp án: Vì đấy là lớp học tập trong trại mồ côi.

Câu 96: Có ba quả táo bị cắn dở trên bàn và các bạn lấy đi nhì quả. Hỏi các bạn còn bao nhiêu quả táo?

Đáp án: 2 trái (Bạn thay đi rồi đấy).

Câu 97: Bố bà mẹ có sáu tín đồ con trai, mỗi người con trai có một em gái. Hỏi mái ấm gia đình đó gồm bao nhiêu người?

Đáp án: 9 fan (6 người con trai, 1 cô em gái và bố, mẹ).

Câu 98: Trong một cuộc đua, chúng ta vừa chạy qua bạn cuối cùng. Vậy các bạn đang ở trong phần nào?

Đáp án: cuối cùng (Vì sẽ là người sau cuối rồi, tức là chỉ với có 1 fan duy nhất, và bạn đó chỉ có thể là bạn, chứ không cần thể gồm người ở đầu cuối rồi mà chúng ta vẫn nghỉ ngơi sau người cuối cùng được).

List câu đố mẹo, câu đố vui hại não cực tuyệt và vui nhộn có đáp án

Dưới đây là tổng hợp hồ hết câu đố vui rất là hay và hại não. Thử tài phán đoán của bản thân xem chúng ta có thể giải đáp được từng nào câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 người lấn sân vào rừng sâu để thám hiểm, thật không may cho ông ta khi phát hiện 1 con đười ươi rất hung tàn muốn xé xác ông ta ra. Vào tay ông ta có 2 bé dao, ông sợ hãi quá vứt 2 bé dao ra đó, con đười ươi nhặt lên cùng sau vài phút nó nằm vật dụng xuống đất bị tiêu diệt luôn. Các bạn có biết nguyên nhân không?

Đáp án: Nó vậy dao với đấm vào ngực nó (đười ươi hay có tác dụng thế).

2. Câu hỏi: tất cả một cây cầu bao gồm trọng cài là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt vượt trọng mua trên 10t thì cây cầu sẽ sập. Gồm một dòng xe download chở hàng, tổng trọng cài đặt của xe 8 tấn + sản phẩm 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố chúng ta làm sao chưng tài qua được cây cầu này (Không được sút hàng ra khỏi xe)?

Đáp án: chưng tài cứ trải qua thôi, còn xe thì sống lại.

3. Câu hỏi: Một kẻ giết tín đồ bị phán quyết tử hình. Hắn ta phải lựa chọn một trong cha căn phòng: Phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, Phòng trang bị hai đầy hầu hết kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử không ăn uống trong cha năm. Phòng nào an ninh nhất mang lại hắn?

Đáp án: phòng 3 vày sư tử chết hết vì chưng đói rồi.

4. Câu hỏi: nhỏ ma xanh đập 1 phát chết, con ma đỏ đập 2 phân phát thì chết. Làm thế nào chỉ với gấp đôi đập nhưng mà chết cả 2 con?

Đáp án: Đập con ma xanh trước là 1, bé ma đỏ thấy vậy sợ quá, mặt mày tái ngắt (chuyển sang xanh). Đập bé ma xanh bắt đầu này nữa là đủ 2.

5. Câu hỏi: có 1 anh chàng làm việc trong một tòa công ty 50 tầng, tuy nhiên anh ta lại chỉ đi thang máy lên tới mức tầng 35 rồi đoạn còn lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm bởi vậy ?

Đáp án: do cái thang sản phẩm công nghệ đó không lên được tới tầng 50. 

*

6. Câu hỏi: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy bốn bằng một năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: bao gồm 1 bọn chim đậu trên cành, tín đồ thợ săn phun cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

9. Câu đố: bé chó đen tín đồ ta call là con chó mực. Bé chó vàng, bạn ta điện thoại tư vấn là bé chó phèn. Bé chó sanh tín đồ ta gọi là con chó đẻ. Vậy con chó đỏ, fan ta gọi là bé chó gì?

Đáp án: bé chó đỏ người ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: tất cả 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi bao gồm mấy con? 

Đáp án: Điếc là lỗi tai, hư tai là hai tư (24).

11. Câu hỏi: con gì ko gáy ò ó o mà bạn ta vẫn điện thoại tư vấn là gà?

Đáp án: Gà bé và gà mái.

12. Câu đố: dịch gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan quan trọng đặc biệt nhất của thanh nữ là gì ?

Đáp án: Hội liên hiệp Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta vẫn sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: tất cả bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sinh hoạt chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: cái gì tay trái chũm được còn tay phải cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ bé đi lên đỉnh một trái núi. Người nhỏ xíu là bé của bạn lớn, nhưng người lớn lại ko phải thân phụ của người bé, hỏi tín đồ lớn là ai?

Đáp án: Mẹ. 

18. Câu hỏi: con cua đỏ dài 10 cm chạy đua với con cua xanh dài 15cm. Bé nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh, vì con cua đỏ đã trở nên luộc chín

19. Câu hỏi: bệnh minh: đàn bà = nhỏ dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = bé dê.

20. Câu hỏi: phía bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên đề nghị đường có một căn nhà đỏ. Vậy, bên Trắng ở chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu iq tình yêu thương lãng mạn, và lắng đọng nhất

Trong tình yêu, ngoại trừ sự lãng mạn, ngọt ngào và lắng đọng thì sự hài hước, vui vẻ cũng giúp cho chuyện tình của doanh nghiệp đẹp hơn, bền hơn đó. Giả dụ bạn chưa chắc chắn làm cầm nào để những câu chuyện của cả hai vui hơn, hoàn toàn có thể tham khảo ngay đa số câu đố vui về tình yêu vô cùng bựa dưới đây nhé!

Câu đố 1: Yêu cho lần máy bảy được điện thoại tư vấn là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu và kết hôn cùng với người nước ngoài là gì?

Đáp án: ngoại Tình

Câu đố 3: yêu thương 1 lúc không ít người dân được hotline là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu với kết hôn với người trong nước hotline là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu cho lần thứ tư gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai cô gái cùng dùng thông thường một đàn ông trai điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: tầm thường Tình

Câu đố 7: Được đồng ý yêu gọi là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để lấy người yêu đi dạo gọi là gì?

Đáp án: bạc tình Tình

Câu đố 9: Yêu từ bỏ thời tới trường gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu vk bạn với bị đánh tím mặt gọi là gì?

Đáp án: thâm Tình

Câu đố 11: Là hành động gì?

Cục làm thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào một lúc lâu lâu

Rút ra dòng “chách”

Nhìn nhau nhưng mà cười.

Đáp án: Cho trẻ em Bú

Câu đố 12: Tình yêu thừa đẹp gọi là gì?

Đáp án: giỏi Tình

Câu đố 13: mẫu gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh nhưng mà miết lên miết xuống là nó ngày tiết nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu đố 14: Đang có tác dụng gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ cơ mà bóp

Đáp án: Vác Súng với Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 15:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa đồn đãi câu

Nghiến đi nghiến lại. Là dòng gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 16:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Chàng bi đát chàng lại đút hoài ko tha.

Hết ảm đạm chàng lại rút ra,

Có ngày chàng đút tới ba bốn lần.

Thiếp thì nổi tiếng cù lần,

Chàng cần thì đút, hết yêu cầu thì thôi.

Hàng ngày hàng tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là loại gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 17:

Hai tay bưng đem khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút vào nó sướng làm sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 18: trên lông bên dưới lông, về tối lồng làm một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 19: Tôi dài khoảng chừng gần gang tay, được trang điểm bởi vì một túm lông nghỉ ngơi đầu. Tôi thường vận động trong một môi trường nóng, không khô ráo với các mớ thịt. Khi hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui uyển chuyển … Khi ngừng việc, tôi thường giữ lại lớp bong bóng trắng. Thường xuyên một ngày tôi vận động 1 – 3 lần, tuy vậy tiếc thay, bao gồm khi tôi không được dùng tới. Là chiếc gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng phù hợp 400+ câu đố mẹo dân gian tuyệt nhất

Những câu đố vui dân gian rất cân xứng để bổ sung cập nhật vào list câu hỏi đố vui giữa những chương trình Tết thiếu thốn nhi, Tết Trung thu cho những em thâm nhập giải đố, lĩnh thưởng. 

Câu 1: Ăn trước và lại ăn thừa từng ngày hai bữa sớm khuya nhọc nhằn

=> Đáp án: bát đĩa 

Câu 2: Đường tức thì thông thống (2) nhì cống hai trên hàng gương, bên dưới hàng lược

=> Đáp án: loại mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ đen Xuống vệ sinh ao sen Lên cày ruộng cạn

=> Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bằng con con ruồi đuôi bằng cái đĩa.

=> Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom sống lưng khúc rồng Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông tư mùa bao gồm cả

=> Đáp án: con Tôm

 

Câu 6: Đầu làng dòng mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ tiến công chừng nào Cờ rung chừng nấy

=> Đáp án: con Chó vẫn sủa 

 

Câu 7: Đầu rồng đuôi phụng cánh tiên Ngày năm bảy vợ, về tối ngủ riêng biệt một mình

=> Đáp án: bé Gà Trống 

Câu 8: Đầu rồng đuôi phụng xum te tái Mùa Đông ấp trứng ngày hè nuôi con

=> Đáp án: Cây cau 

 

 

Câu 9: Đầu tròn lông lốc lúc thì ném xuống, khi tung lên trời Lúc bị bạn đấm, thời điểm bị bạn đá thời gian bị bỏ giỏ, lúc nhức như dần dần Trẻ già tíu tít ngoài sân Cứ thấy nó cho co chân chạy dài

=> Đáp án: trái bống

Câu 10: Đầu tròn mình bé dại thon dong dỏng Nắm đầu vặn vẹo cổ nhì hàng lệ rơi

=> Đáp án: Vò nước

Câu 11: Đầu tròn trùng trục như cục kỳ lân, Đi xa về gần, nuốm đuôi mà lại kéo.

=> Đáp án: Gáo dừa

Câu 12: Đập đập, trói trói vứt đói một ngày hôm sau đi đày Đặt đến tên khác

=> Đáp án: Nhổ mạ và cấy lúa 

Câu 13: Đến trên đây hỏi khách tương phùng bé gì mọc cánh dạo cho nước non

=> Đáp án: mẫu thuyền buồm 

Câu 14: Để thì nằm im thin thít Hễ đụng liếm hậu môn thì chạy tứ tung

=> Đáp án: Tem thư

Câu 15: Đâm vô rồi lại kéo ra Vắng cửa ngõ vắng bên rồi lại đâm vô

=> Đáp án: cái ổ khóa 

Câu 16: Đêm đêm làm các bạn với đèn Giúp fan quân tử khỏi kém chí cao

=> Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai con khó người mẹ trông cậy mang đến mầy cửa võ tía tầng tuy nhiên bước nhảy đầm Tòn teng ck vợ cả và hai

=> Đáp án: cái võng 

Câu 18: Đen thủi, đen thui, Dao gươm không sợ, sợ hãi dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt nhọc mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng ko màng Nghèo yếu không phụ phong lưu không màng

=> Đáp án: bé chó

Câu 21: Đi đâu nhưng mà đổ những giọt mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu thuốc không ăn

=> Đáp án: con lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: dòng cày

Câu 23: Đi nằm đứng ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi ở đứng nằm ngồi ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: chiếc bừa

Câu 26: Đi thì nạp năng lượng trước ngồi trên, Về thì len lét đứng mặt xó hè.

=> Đáp án: dòng nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe cộ đạp

Câu 28: Đi thì ve vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: cái áo dài

Câu 29: Đít xanh mình trắng thoa son tiến công phấn Dán chữ lâu hồng Gái về nhà chồng Không tất cả không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia cat đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách không đồng ý Đông Ngô thất nắm Đông Ngô thoát Gia mèo ở lại đánh trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng vẻ cửa, vắng công ty thì lại đút vô.

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới âm ti đội mũ mà lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bởi cỡ bắp tay đi ra đường bánh trướng khổng lồ tay chiếc nia

=> Đáp án: loại dù

 

Câu 34: Ai kêu ai hú mặt sông, mẹ kêu mặc mẹ, có ông xã phải theo

=> Đáp án: nhỏ cá bội nghĩa má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi thảm tôi cũng bi hùng cùng cùng với ai.

=> Đáp án: cái gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm hậu môn chị black Chị thì chẳng nói, nạp năng lượng quen liếm hoài.

=> Đáp án: thổi nấu ăn

Câu 37: Anh đứng mặt ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: nhì tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia đội cứt đi đâu, Tài chi và lại mọc râu trặc cằm

=> Đáp án: bé tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu em anh bắt đầu mớm trầu mang lại em

=> Đáp án: loại ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước lạnh lẽo như tiền phụ nữ như tiên è cổ mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm cung bên trên cùng có lỗ tròn tròn Có fan quân tử ru bé cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng xu tiền nằm nghiêng giữa bụi.

=> Đáp án: rau củ má 

Câu 43: bởi cổ tay nằm ở bàn Phật, bái vái rồi, lột hiếm hoi áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bởi cục cứt voi, ko đấm, ko xoi, nhưng mà thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu fan với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

 

Câu 45: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao cha mai chín cuốc mà lại đào ko lên.

=> Đáp án: Bóng phương diện trăng, phương diện trời 

Câu 46: bằng cái đầu trâu, tứ cái râu, hai tín đồ kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt tía trái núi không no mồm nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bằng cái ách, một trăm khách ngồi.

=> Đáp án: phòng chuối

Câu 49: bằng cái phân tử mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, lấy ra làm cho thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bằng cái lá đa ra đi về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bởi cái nồi gang, vang buôn bản vang xóm.

=> Đáp án: chiếc chuông 

Câu 52: bởi cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: nhỏ rắn 

Câu 53: bởi con kê rằn, ở lăn vào bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bằng lá tre ngo ngoe bên dưới nước.

=> Đáp án: bé đỉa

Câu 55: bằng mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bởi một bước mà cách không qua

=> Đáp án: mẫu bóng 

Câu 57: bởi trái cau cơ mà đau nhị bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bởi trang mẫu nón cả bầy được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị vặn bị trói bị gài mà lại đội nặng, mỗi ngày khổ đau.

=> Đáp án: cái rế 

Câu 60: bốn anh cùng phổ biến một nhà cùng sinh một cạnh bên cùng ra một hình Một anh thì đỡ hơn cống sinh Một anh quỷ tai ác như tinh trong nhà Một thì xấu nết na Một anh nạp năng lượng vụng cả nhà đều ghen

=> Đáp án: con chuột cống, nhắt, chù và đồng

Câu 61: tứ bên bí mật cổng cao thành Sông không có Bốn bên kín cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi mang lại đó chẳng qua hai bên văn võ nghĩa mà làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao gồm một thằng trọc lao vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và loại gáo

Câu 63: Bốn mặt thành quách luỹ cao ước ao chơi bé nào, thế tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: bốn cột một kèo gồm lọ mắm heo, mèo bò không tới

=> Đáp án: nhỏ bò 

Câu 65: bốn chân sút đất, cổ chứa thượng thiên, Da bán lấy tiền, còn xương giữ lại.

=> Đáp án: khung cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 66: Bốn con cùng ở một nhà Được bà bầu chia của tách ra mỗi người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: bốn o trong tỉnh new ra Nước da trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như đề xuất câu tre

=> Đáp án: bộ quần áo trà

Câu 68: tứ ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông vứt phân.

=> Đáp án: bé Trâu 

Câu 69: tía đầu, tứ lưỡi, sáu tai, Một tên nhóm nón còn nhì ở trần.

=> Đáp án: tín đồ cày, hai nhỏ trâu, lưỡi cày 

 

Câu 70: tía con, tư lưỡi, mười chân . Một sườn lưng mặc áo, hai sống lưng ở trần

=> Đáp án: bạn thợ cày và con trâu 

Câu 71: ba mươi nhỏ nhốt một lồng Mười con gồm mồng, hai chục bé không.

=> Đáp án: cha mươi ngày trong tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, ko đường mà chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: tía ông ngồi ghế Một ông cậy núm Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: tía thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: cha thằng nó ở ba thôn Đến lúc nó chết nó sử dụng rộng rãi nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: ba tháng cuốn cờ bồng nhỏ đỏ Một phen cởi gần kề cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn đàng miệng ra đàng sườn lưng Động mang lại hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: chiếc bào gỗ 

Câu 78: Ăn không đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, phương pháp một tấm phên mà chần chừ thúi

=> Đáp án: cái xa cán bông 

Câu 80: bì bà tị nạnh bạch white bạch như cò Ôm lưng bóp vú kéo co lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh fan chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều gian khổ Lòng ko dạ đói lang thang Thương tín đồ quân tử nhì hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng làm việc dưới dòng đầu sống trên

=> Đáp án: chiếc nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng binh đao Đoàn quân vây bọc thông thường quanh mấy vòng Đương khi tập trận hỏa công gặp gỡ cơn giông tố thành trong tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: anh chị em có một bà ăn cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, làm thịt gà, da trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con bố ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho con gái mẹ ông xã tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi bỏ đường nguyệt hoa còn đùa cỏng còng

=> Đáp án: chiếc lược

Câu 87: Cổ cao nhì ngấn mồm tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn

=> Đáp án: mẫu nồi đất 

Câu 88: của chính mình mình chẳng xuất xắc dùng bạn ta cẩn trọng, ở lòng ghi nhớ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh mang lại anh đè mang tôi quán triệt tội lắm anh ơi cho rồi ướt đẫm thân tôi cố gắng nầy

=> Đáp án: cục đá mài 

Câu 90: dòng chi bằng cái cổ cò Ăn cha bốn rú (núi) chẳng no dòng diều

=> Đáp án: loại rựa 

Top số đông câu vui hay độc nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình nhanh Như Chớp là trong số những chương trình HOT tốt nhất hiện nay. Xung quanh những thắc mắc trí tuệ, thì nhanh Như Chớp được khán giả yêu thích hợp với phần đa câu đố vui lời giải vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì có mũi mà không tồn tại mắt, bao gồm lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: nhỏ dao

Câu 2: 

Kết thúc câu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay thăng thiên bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không mờ lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: gồm gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không tồn tại xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 5: 

Xe như thế nào không lúc nào giảm đi?

=> Đáp án: xe pháo tăng

Câu 6: 

Ba nhỏ gà có tất cả bao nhiêu loại răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì hình thành đã được làm vua?

=> Đáp án: bé cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào mát rượi nhưng ai ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: công ty băng

Câu 9:

Bông gì không mọc trường đoản cú cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể thao nào tất cả cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường nhìn thấy ở đâu?

=> Đáp án: trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến làm sao không lúc nào ngủ?

=> Đáp án: loài kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai ai cũng sợ ăn uống trúng?

=> Đáp án: trái báo

Câu 14:

Bức tường nào dài nhất ráng giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì nhưng đa số người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không tồn tại đuôi, không có cơ thể mà có tương đối nhiều đầu?

=> Đáp án: cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 18:

Bánh gì sở hữu tên loài vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng cất lại càng thấy?

=> Đáp án: chứa nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài và cứng nhất?

=> Đáp án: bé đường

Câu 23:

Con gì hiện ra đạo đức đã không tốt?

=> Đáp án: bé lừa

Câu 24:

Bánh gì hạn chế ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì gồm cánh mà không có lông?

=> Đáp án: con diều

Câu 26:

Cái gì tay cần cầm được mà lại tay trái thay không được?

=> Đáp án: dòng cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì đa số người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường sợ nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người rất có thể nhìn thấy được biển khơi nhiều nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm bản đồ hoặc quả địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé thêm hơn 2, 2 bé hơn 0 cùng 0 nhỏ hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tầy xì

Câu 31:

Trái gì ko hái được nhưng rất đơn giản tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô nhỏ xíu quàng khăn đỏ team nón màu gì?

=>Đáp án: Cô bé nhỏ không đội nón

Chồng của mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu iq dưới đây chắc chắn sẽ khiến nhiều bạn "nghĩ bậy". Nhưng thực tiễn đáp án rất 1-1 giản. Thử xem các bạn đoán đúng chuẩn được từng nào câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, bên dưới lông. Về tối lồng làm một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm cho ướt hết tín đồ ta rứa này

Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là con gì?

Bây giờ sống cũng bằng không

Rồi chiếc kiếp làm chồng, có tác dụng cha

Cho dù có sống cho tới già

Cho dù bụ bẫm cũng là công toi

Bây giờ đồng hồ pháo vẫn tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: con gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là mẫu gì?

Xiên xiên tía góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra cha góc da còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: mẫu quạt giấy.

Câu 5: Em là dòng gì?

Trời nóng yêu cầu em phải ở trần

Dài lâu năm một gậy cắn vào thân

Tay kia căn vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là loại gì?

Trên bằng da, dưới bằng da

Đút vào thì nóng rút ra giá buốt lùng

Đáp án: ức chế tay bằng da.

 

 

Câu 7: Hỏi là loại gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua chiếc cửa nhỏ

Đi kèm giờ đồng hồ kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc có con chim báo giờ.

 

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

 

Câu 9:

Một lỗ mọc nhì bờ đá, ở chính giữa có cái lá hồng đơn. Hỏi là mẫu gì?

Đáp án: Là dòng miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, bên trên sướng

Trên động, bên dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là cái gì?

Thân em ba mảnh

Mặc loại áo ước ao manh

Phục vụ những anh

Trên tinh thần tươi mát

Đáp án: cái cánh quạt.

Câu 12: Càng đùa càng ra nước. Hỏi là đùa gì?

Đáp án: đùa cờ

Câu 13: tự gì nhưng 100% người việt nam đều phân phát âm sai?

Đáp án: trường đoản cú "sai".

Câu 14: Hãy chứng minh con gái = bé dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 15: Một đàn ông trai ao ước làm quen với cùng một cô gái, tức thời hỏi cô gái tên là gì. Cô gái đáp: Anh đếm xem trong gùi tất cả bao nhiêu bắp thì biết! anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô bé tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga vày 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: loại rổ nào đề nghị thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: loại rổ trong môn bóng rổ.

Câu 17: Môn gì càng chiến thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp.

Câu 18: Đố chúng ta có từng nào chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn bé của ráng Chánh, cháu của cô Cư, con cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không hẳn 14 đâu nhé.

Trên đấy là những câu đố vui hài hước, câu trả lời thú vị để giúp chúng ta có những khoảng thời gian ngắn thư giãn cũng giống như thử tài mod não của chính mình nhé!